26/10/2016

Cách làm dài mi bằng dầu dừa - bao giờ mới dài?

Làm dài lông mi bằng dầu dừa là một cách làm dài mi tự nhiên, rẻ tiền được nhiều chị em trên mạng chia sẻ nhau. Tuy nhiên, hiệu quả của cách này đến đâu, bao lâu thì dài lông mi?

Dầu dừa giúp làm dài mi nhanh hơn
Sở dĩ dầu dừa giúp làm dài lông mi là vì trong dầu dừa có chứa vitamin E cùng một lượng lớn các axit béo có tác dụng dưỡng ẩm và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu nuôi dưỡng lông mi. Từ đó, giúp lông mi chắc khỏe, mượt mà, mọc dài và dày hơn.

Cách làm dài lông mi bằng dầu dừa cũng rất đơn giản. Bạn dùng tăm bông sạch thấm dầu dừa, chải thật nhẹ nhàng từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ và rửa mặt vào sáng hôm sau.

Hiệu quả của các làm dài mi bằng dầu dừa

  • Vì là cách làm tự nhiên, rẻ tiền nên đòi hỏi bạn phải rất kiên trì thì mới thấy lông mi dài ra được. So với các sản phẩm chuyên làm dài mi - chỉ chừng 1 - 2th là có hiệu quả thì người dùng dầu dừa sẽ phải chờ đợi lâu hơn nhiều.
  • Thêm nữa, vì là tinh dầu dạng nhờn nhờn, lâu bay hơi nên khi bôi dầu dừa lên lông mi sẽ dẫn đến việc lông mi bị dính bết lại, cảm giác nặng nặng ở lông mi, làm lông mi có thể dính vào mắt khá ngứa và khó chịu.
  • Thêm 1 khó chịu nữa là dầu dừa chảy lan vào mắt sẽ làm cay mắt

Để làm dài mi nhanh hơn, các bạn có thể cân nhắc dùng các loại mỹ phẩm, serum làm dài mi của các hãng lớn, uy tín, đang được bán trên thị trường.

Đọc ngay: Câu chuyện thật của tôi: CÁCH TÔI LÀM CẶP LÔNG MI DÀI RA 5MM SẼ KHIẾN BẠN HƯNG PHẤN!


EmoticonEmoticon