31/08/2016

Ăn thực phẩm gì để làm dài mi nhanh?

Bên cạnh các loại thuốc dài mi thì chị em nên ăn các thực phẩm gì để làm dài mi nhanh chóng & tự nhiên?


Xin thưa, các loại thực phẩm giúp làm dài mi đó là rau xanh, trà xanh, sữa tươi - là những "siêu thực phẩm" giúp lông mi của bạn dài ra nhanh hơn.

Uống trà xanh làm dài mi

Trà xanh là thức uống hằng ngày của mọi gia đình Việt. Việc uống trà xanh không chỉ tốt cho sức khỏe, giữ đầu óc luôn tỉnh táo mà còn có tác dụng làm dài mi nhanh hơn nhờ có chứa chất flavonoid.

Chất flavonoid trong trà xanh giúp làm dài mi nhanh

Cách dùng trà xanh làm dài mi: Lấy một miếng bông nhúng vào nước trà xanh đặc rồi chấm đều lên lông mi, chất flavonoid sẽ thẩm thấu và kích thích sự tăng trưởng của các nang lông, giúp lông mi mọc dày và dài hơn.

Các loại rau xanh giúp dài mi

Các loại rau xanh mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe cho làn da, mái tóc và bờ mi. Rau xanh chứa protein, khoáng chất, vitamin và chất dinh dưỡng khác có lợi cho sự phát triển tóc và khiến mái tóc trở nên khỏe đẹp, giúp tăng sự phát triển cũng như độ dày của tóc và lông mi, lông mày.


Sữa tươi cũng giúp làm dài lông mi

Sữa tươi giúp kích thích lông mi mọc nhanh hơn, dày hơn nhờ các protein và vitamin có trong sữa tươi cung cấp dưỡng chất cho lông mi. Sữa tươi cũng giúp lông mày mọc dày hơn, đậm hơn.

Các protein và vitamin có trong sữa giúp làm dài mi nhanh hơn

Cách dùng sữa tươi làm dài mi: Chuẩn bị một bát sữa tươi và vài quả bông rồi nhúng quả bông vào bát sữa xong chà lên lông mi và lưu ý hằng ngày nên uống sữa để tăng chất dinh dưỡng để mi phát triển.


EmoticonEmoticon