30/07/2016

Người đàn ông có lông mi dài 3cm nhờ ăn "siêu thực phẩm" bí mật

Với cặp lông mi dài 3cm, ông Valery Smagliy 59 tuổi (Ukraine) luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi khi đi ra đường.

Người đàn ông đến từ Kiev cho biết bí quyết làm dài lông mi của ông đó là sự thay đổi chế độ ăn uống, bao gồm cả một loại thực phẩm bí mật. Tuy nhiên tạm thời ông không muốn tiết lộ loại thực phẩm giúp làm dài mi này.

"Tôi bắt đầu ăn loại thực phẩm đó và nhận thấy lông mi phát triển dài một cách nhanh chóng. Tôi đang nghĩ đến việc sẽ tiếp thị nó, vì vậy hiện tại tôi sẽ giữ bí mật đó cho mình", ông nói với giới truyền thông địa phương.

Thực phẩm bí mật giúp ông Valery Smagliy có cặp lông mi dài nhanh chóng. Ảnh: Mirror.

Theo Mirror, người đàn ông này từng quyết định cắt bỏ cặp lông mi dài vì nó gây ra khá nhiều rắc rối. Mỗi khi ông đi ra đường, phụ nữ đều chú ý khen ngợi. Nhiều người chặn ông lại trên phố để hỏi bí mật là gì, thậm chí có người còn ghen tị với cặp lông mi dài tự nhiên của ông.

"Cho dù đó là đàn ông hay phụ nữ, hầu hết họ dường như không chú ý vào câu chuyện tôi nói vì họ mải nhìn vào lông mi của tôi," ông than vãn.

Ông Valery Smagliy cảm thấy bất tiện vì lông mi dài quá mức bình thường. Nó khiến mi mắt ông nặng, đau và luôn che kín tầm nhìn. Ông đang định sẽ cắt nó. Tuy nhiên trước khi làm việc này ông sẽ đến các văn phòng địa phương đăng ký vào sách kỷ lục Guinness. Kỷ lục người đàn ông có lông mi dài nhất thế giới thuộc về anh Stuart Muller (Mỹ) với lông mi dài 6,99 cm.

Không biết ông ấy ăn gì để lông mi dài, nhưng bây giờ, các chị em có thể dùng dưỡng dài mi Careprost, sản phẩm làm dài mi tốt nhất của tập đoàn Sun Pharma, hãng dược lớn nhất của Ấn Độ để kích thích cặp lông mi của mình mọc dài ra nhanh hơn đó ;)


EmoticonEmoticon