21/01/2016

Tiết lộ 12 Mẹo Làm Dài Mi Nhanh Chóng

Làm Dài Mi.com - Chị em nào lại không thích một làn mi dài cong vút? Cặp mi dài cong sẽ tạo điểm nhấn cho đôi mắt của bạn, mà đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn nên phụ nữ có đôi mắt đẹp sẽ rất dễ cuốn hút người đối diện, nhất là đàn ông. Sau đây, chúng tôi xin tiết lộ 12 mẹo làm dài mi nhanh chóng cho chị em thử nghiệm.


cách làm dài mi nhanh chóng
Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hình ảnh mang tính chất minh họa. Mọi cách làm dài mi có hiệu quả khác nhau, thời gian nhanh - chậm khác nhau tùy cơ địa mỗi người.


Làm dài mi bằng dầu ô liu


cách làm dài mi nhanh chóng

Bôi một ít dầu ô-liu lên mí mắt vào mỗi tối một cách nhẹ nhàng, lông mi sẽ hút được những vitamin và chất khoáng có ích có trong dầu và mọc nhanh hơn.

cách làm dài mi nhanh chóng

Làm dài mi bằng Vaseline


Dùng chổi mascara để quét Vaseline lên mi. Cần một ít thời gian để thấy được kết quả nhưng việc này rất dễ làm và hiệu quả. Cách này cũng rất phù hợp cho việc trang điểm vào ban ngày và đi làm.

Dùng mỹ phẩm làm dài mi Careprost của Ấn Độ


dưỡng mi Careprost, Careprost làm dài mi

Mỹ phẩm làm dài mi Careprost là một sản phẩm chất lượng của hãng dược phẩm lớn nhất Ấn Độ Careprost, với thành phầm chính là hoạt chất bimatoprost có tác dụng kích thích lông mi mọc dài nhanh chóng. Dùng chổi nhúng vào Careprost rồi bôi lên chân lông mi mỗi ngày một lầm giúp lông mi của bạn dài ra trông thấng sau 3 - 4 tuần.

Làm dài mi bằng dầu dừa


cách làm dài mi nhanh chóng

Bôi dầu dừa lên mi mỗi ngày sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển và sự khỏe mạnh của hàng mi.

Đọc chi tiết hơn về cách làm dài mi bằng dầu dừa

Làm dài mi bằng son dưỡng môiBôi lên lông mi một lớp son dưỡng môi để làm nền cho lông mi, giúp lông mi dài & cong hơn. Đừng lo nếu nó bị lem cả ra mí mắt vì như vậy cũng tốt.

Làm dài mi bằng kem dưỡng vitamin E


cách làm dài mi nhanh chóng

Kem dưỡng ẩm giàu vitamin E sẽ giúp cho mi mọc tốt nhất.

Chải mi cũng giúp mi mọc dài hơnCó những chiếc lược tí hon để bạn dùng chải mi giúp cho mi mọc dày và dài.

Làm dài lông mi bằng cách mát xa mí mắtXoa mí mắt một cách nhẹ nhàng (và phải thật sự nhẹ nhàng vì vùng da quanh mắt cực kỳ mỏng và nhạy cảm) có thể kích thích các nang lông mi, điều đó có nghĩa lông mi của bạn sẽ mọc lên khỏe mạnh và dài hơn nhanh hơn tốc độ mọc mi bình thường.

Bổ sung protein vào khẩu phần ănProtein thật sự giúp làm dài lông mi và mọc tóc nhanh hơn và dày hơn đó.

Bổ sung Biotin vào khẩu phần ănBiotin là một loại vitamin B giúp lông mi phát triển cực nhanh! Hãy bổ sung biotin mỗi ngày để thấy ngay sự khác biệt. Biotin có nhiều trong lòng đỏ trứng, đậu nành, chuối, gan động vật, nấm, cá ngừ…

Chất chống ô xy hóa


Chất chống ô xy hóa rất quan trọng cho sự phát triển của lông mi & tóc. Nó giúp phục hồi và ngăn ngừa lông, tóc bị hư, chẻ ngọn. Ta có thể tìm thấy nhiều chất chống ô xy hóa trên các cây họ cam quýt, bơ và rau lá xanh.

Đừng nhổ lông mi!


cách làm dài mi nhanh chóng

Hiển nhiên rồi, có ai muốn lông mi dài mà lại đi nhổ nó đi không?


EmoticonEmoticon