18/01/2016

Cách Làm Dài Mi Bằng Dầu Dừa Cực Đơn Giản

Với dầu dừa, bạn sẽ không cần đến mi giả vẫn có thể cải thiện hàng mi ngắn & thưa của mình. Tin tôi đi!


Lông mi mềm và nhạy cảm, khi đã rụng thì rất khó mọc lại và mọc cũng rất chậm. Thông thường những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Nhưng chị em vẫn có thể "thay đổi tình hình" lông mi ngắn & thưa bằng cách gắn mi giả và chải mascara. Tuy nhiên cách này chỉ là tạm thời và khá phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện được, với lại cũng làm suy yếu lông mi thật.

Có một cách tự nhiên để làm dài mi & dày mi vô cùng hiệu quả và an toàn, đó là sử dụng dầu dừa liên tục trong 10 ngày. Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có tác dụng kích thích làm dài lông mi và mọc dày hơn.

Cách dùng dầu dừa để làm dài lông mi như sau:


Chuẩn bị:

- Dầu dừa tinh khiết
- Tăm bông

Thực hiện làm dài mi bằng dầu dừa:

- Dùng tăm bông chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.

Thời gian đầu chưa quen, bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

làm dài mi bằng dầu dừa
Dầu dừa giúp làm dài mi

Nên bôi dầu dừa để làm dài mi trong bao lâu?


Mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi liên tục trong vòng 10 ngày, sẽ thấy hiệu quả tức thì. Sau đó, bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Cách xử lý khi dầu dừa bị dính vào mắt trong quá trình bôi dầu dừa kích dài mi


Sở dĩ lông mi có thể dài ra được là nhờ dầu dừa tự thấm xuống chân mi, nuôi dưỡng và giúp mi dài ra. Nếu dùng quá nhiều, dầu dừa sẽ thừa và chảy vào mắt. Dù vậy, dầu dừa nguyên chất không gây hại cho mắt, chỉ mang lại cảm giác hơi khó chịu do chưa quen. Nếu lần đầu bị dính vào mắt, bạn nên rút kinh nghiệm lần sau dùng ít dầu dừa hơn là được.

Theo Webphunu

Đây là bài cũ nhất


EmoticonEmoticon